Tin Tức

Vũ Cát Tường tung MV dance cho ca khúc "không ai nghĩ lại có thể nhảy được"

Nữ ca sĩ Vũ Cát Tường không mất quá nhiều thời gian cho việc tập vũ đạo ca khúc "Vài Phút Trước".

Tuy chỉ vừa ra mắt vài ngày nhưng ca khúc "Vài phút trước" của Vũ Cát Tường đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người yêu nhạc. Để cảm ơn khán giả, mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục tung MV Dance cho ca khúc này. Vũ Cát Tường cũng cho biết đây là sản phẩm mà cô rất tâm đắc.

Vũ Cát Tường chia sẻ cô không gặp khó khăn gì khi tập nhảy này do từ nhỏ đã học sport aerobic. Nữ ca sĩ rất hào hứng vì "không ai nghĩ ca khúc này có thể nhảy được. "Tôi đã cùng vũ đoàn tập luyện nhảy popping pha lyrical để dàn dựng riêng cho Vài phút trước" - cô nói.

 

MV Dance "Vài phút trước" - Vũ Cát Tường

Từng hứa với khán giả sẽ dành tặng phiên bản Dance của ca khúc "Mơ" nhưng thời điểm đó chưa thể thực hiện được, nên đây là lý do thôi thúc nữ ca sĩ thực hiện MV Dance lần này. "Nhiều người từng có quan niệm rằng tôi là một ca nhạc sĩ chuyên hát nhạc buồn nên không biết nhảy, do đó tôi phải nhảy nhiều hơn, ra các sản phẩm có pha chút dance trong đó bên cạnh bản gốc để khán giả có thể thấy được khả năng của mình", Vũ Cát Tường cho biết.

Bên cạnh những bất ngờ dành cho khán giả về sản phẩm âm nhạc của mình, Vũ Cát Tường cũng bật mí về hình ảnh sắp lên sóng tại "Giọng hát Việt nhí 2017", sẽ là một cô gái vừa nhây vừa lầy, hoạt ngôn hơn khi nói chuyện.

Lý do của sự thay đổi lần này, Vũ Cát Tường cho hay: "Năm rồi do áp lực về việc mình có đủ khả năng ngồi ghế nóng hay không, thêm vào đó 3 anh chị ngồi chung với tôi lại lớn hơn rất nhiều và có những bước tiến rất lớn trong sự nghiệp rồi".

Vũ Cát Tường còn hài hước chia sẻ, năm nay mọi người gần bằng tuổi nhau, nên có lúc cô còn bắt nạt Soobin, Hương Tràm và Tiên Cookie. Nữ ca sĩ cũng hào hứng cho biết năm nay là năm mà cô được là chính mình khi tung hứng nhiệt tình cùng Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie vì cả hai nghệ sĩ này đều là nhạc sĩ nên có nhiều quan điểm tương đồng với mình.

Vũ Cát Tường tung MV dance cho ca khúc không ai nghĩ lại có thể nhảy được - Ảnh 2.

Với MV Dance "Vài phút trước", Vũ Cát Tường hào hứng rằng cô không gặp khó khăn trong quá trình tập nhảy vì từ nhỏ đã học sport aerobic.

Vũ Cát Tường tung MV dance cho ca khúc không ai nghĩ lại có thể nhảy được - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Vũ Cát Tường chỉ biết hát nhạc buồn nên cô muốn ra nhiều sản phẩm Dance hơn.

Vũ Cát Tường tung MV dance cho ca khúc không ai nghĩ lại có thể nhảy được - Ảnh 4.

Tại "Giọng hát Việt nhí 2017", Vũ Cát Tường tiết lộ sẽ là một HLV lầy và nói nhiều.

Vũ Cát Tường tung MV dance cho ca khúc không ai nghĩ lại có thể nhảy được - Ảnh 5.
Vũ Cát Tường tung MV dance cho ca khúc không ai nghĩ lại có thể nhảy được - Ảnh 6.
Vũ Cát Tường tung MV dance cho ca khúc không ai nghĩ lại có thể nhảy được - Ảnh 7.
Vũ Cát Tường tung MV dance cho ca khúc không ai nghĩ lại có thể nhảy được - Ảnh 8.
Vũ Cát Tường tung MV dance cho ca khúc không ai nghĩ lại có thể nhảy được - Ảnh 9.

Song song với việc xuất hiện trên ghế nóng "Giọng hát Việt nhí 2017", Vũ Cát Tường cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sản phẩm riêng của mình để hình ảnh nữ ca sĩ sẽ xuất hiện đều đặn, dồn dập hơn từ đây đến cuối năm.