Tin Tức

K-Team – Quyết tâm nâng cao vị thế trong ngành Night Life và Event

K – Team (Professional DANCERs), thành lập chưa được 01 năm và hoạt động cùng với nhiều nhóm lớn, kỳ cựu. Nhưng K -Team đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nghệ thuật Sexy Dance.

K – Team (Professional DANCERs), thành lập chưa được 01 năm và hoạt động cùng với nhiều nhóm lớn, kỳ cựu. Nhưng K -Team đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nghệ thuật Sexy Dance.

K – Team hiện tại có 17 nữ , 6 nam , 15 thực tập sinh. Sở trường của Team là Sexy Dance, những cô nàng chân dài xinh đẹp và những chàng trai hình thể đến nghẹt thở. Bên cạnh vẻ đẹp hình thể, K-Team còn thể hiện được sự điêu luyện trong từng bước nhảy và cả thần thái chuyên nghiệp.

Những cô gái chân dài K-Team

Ở K-Team mỗi thành viên đều từ những nghề nghiệp khác nhau nhưng vì đam mê nên bắt đầu tham gia K-Team và hoạt động khá thành công. Dancer đã trở thành công việc chính của họ.

Ngắm nhan sắc của các Dances – K-Team

 

Mỗi người một tính cách nhưng tất cả hòa quyện và bật lên sự nổi bật của K-Team: Năng động, nhiệt huyết, đam mê chay bỏng với nghề. Sôi nổi, hòa đồng cùng những bước nhảy nhiệt huyết đã làm nên thương hiệu và màu sắc riêng.

Năng động, cá tính, vui vẻ và chuyên nghiệp của các thành viên K-Team

Hoạt động với khẩu hiệu “We are K-Team, We Dance for Passion”K-Team năng động, K-Team quyến rũ, K-Team đáng yêu, K-Team nhiệt huyết.

 

K-Team trình diễn thành công ở nhiều chương trình lớn: Oftofest 2018 – Lễ hội beer hằng năm của Đức , Viettel , N-Tea drink, Vietnam Conrrgated & Folding Carton Industry Summit

 

Lĩnh vực Night Club ở TPHCM, các Bia Club, Bar danh tiếng: Hệ thống Kingdom Beer Club , Pocpoc Beer Garden , Fox beer & Lounge , Rosy Theater Lounge , The Rio Rooftop , Drama Pub , The Pub ,ELLui, Deluxe 030 , Lion Club (Quy Nhơn ), Guru Sport Bar Tphcm – Nha Trang , King beer Club , New King Beer Club , The Kingman Theater, Canalis Club.

K-Team tại Pocpoc Beer Garden

Hiện tại Team đang triển khia hoạt động mới song song với trình diễn, Team sẽ đào tạo cho những bạn có đam mê, hỗ trợ các bạn hoạt động. Bên cạnh đó Team cung cấp nhân sự chuyên nghiệp:Dancers – Hotface – PGs – PBs – Model và trang phục trình diễn.

Hoạt động đào tạo cho các bạn đam mê Dance

Trong tương lai K-Team sẽ phủ sóng khắp các quán Bar tại trung tâm, tập trung phát triển mạnh tên tuổi của Team ở lĩnh vực Pool Party – Event – Party. Khẳng định vị thế và chỗ đứng mang màu sắc riêng là Dancers không chỉ có ngoại hình đẹp, bốc lửa mà cả khả năng nhảy điêu luyện, chuyên nghiệp. Chuyên Sexy Dance.

Nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ làm nên K-Team của ngày hôm nay.

KaMi – trưởng nhóm K-Team

Kami Dancer Team – K-TEAM

SDT: 0931.421.421

FB: https://www.facebook.com/ngodankhanh/

Nguồn: https://nhipsongshowbiz.com/k-team-quyet-tam-nang-cao-vi-the-trong-nganh-night-life-va-event/