Tin Tức

Clip: Khi bạn sinh ra để làm dancer nhưng số phận lại đưa đẩy thành anh phục vụ quán cafe

Dù mới chỉ đăng tải vài giờ, nhưng clip thanh niên nhún nhảy khi phục vụ khách uống cafe này đã nhận 83 nghìn lượt share.

Dù mới chỉ đăng tải vài giờ, nhưng clip thanh niên nhún nhảy khi phục vụ khách uống cafe này đã nhận 83 nghìn lượt share.

 
 

Mới đây clip ghi lại cảnh một nam phục vụ vừa ghi order cho khách vừa hài hước nhảy theo điệu nhạc vui nhộn được chia sẻ lên mạng xã hội và đang lây lan với "tốc độ virus" chóng mặt. Clip chỉ trong một thời gian ngắn đã kịp nhận 36 nghìn lượt thích và gần 70 nghìn lượt chia sẻ từ cư dân mạng.

 

Clip "dancer" ghi order (Nguồn MXH)

Gần đây theo thời cuộc, rất nhiều cửa hàng tại Việt Nam cập nhật cho mình phong cách phục vụ đặc biệt, được du nhập từ nước ngoài làm phong phú thêm dịch vụ cũng như đem lại sự thoải mái, vui vẻ cho khách hàng. Có thể kể đến như đi đổ xăng được Giám đốc đứng cúi đầu chào, đi cắt tóc thì được toàn các anh thợ đẹp trai, bụng sáu múi cắt cho hay đi máy bay có các em bikini ngồi cạnh... Trong đó màn phục vụ phong cách dancer này nếu được áp dụng sẽ thực sự khiến cư dân mạng thích thú bởi tính vui vẻ, xả stress.

"Độc đáo và vui vẻ quá, nhưng chỉ nên làm khi có khách quen thôi nhá, khách lạ cẩn thận... ăn thụi!" - Facebook Thanh Vịnh hóm hỉnh bình luận.

Facebook Trung Khắc thêm vào: "Kiểu này đang vui thì vui hơn, mà lỡ khách đang bực bội gì đó thì... cố mà chạy cho nhanh nha!"

Clip: Khi bạn sinh ra để làm dancer nhưng số phận lại đưa đẩy thành anh phục vụ quán cafe - Ảnh 2.

Chỉ số cực khủng của clip sau 6 giờ đăng tải lên MXH.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng clip này các thanh niên chỉ đang "cầu Diễn" mà thôi, nhưng với tính chất vui vẻ và mới mẻ, chỉ số tương tác và lượt chia sẻ  của clip này ngày một tăng cao chưa có dấu hiệu dừng lại.

 
Clip: Khi bạn sinh ra để làm dancer nhưng số phận lại đưa đẩy thành anh phục vụ quán cafe - Ảnh 3.

Khách hàng cười vui vẻ cười phớ lớ