Kami Dancer Team | Kami Dancer | Team Dancer Sài Gòn | Team nhảy Hot nhất Sài Gòn

Giới Thiệu

 

 

K-Team Professional Dancer là cái tên mà làm khuấy đảo giới nightlife thời gian hiện nay. Tuy chỉ mới thành lập và phát triển từ năm 2017 nhưng  K-Team Professional Dancer đã dần khẳng định bản thân rõ rệt trong thị trường dancer. 

Với thế mạnh sở hữu các cô nàng dancer trẻ trung, năng động, có ngoại hình và khả năng nhảy tốt trên tất cả các thể loại nhạc K-Team Professional Dancer tự tin làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. 

K-Team Professional Dancer:
- [ ] Chuyên cung cấp dancer nữ, dancer nam, PG & PB hot bậc nhất Sài Thành cho các Night club, Pool party, Event, ...
- [ ] Chuyên thiết kế, cung cấp và cho thuê trang phục biểu diễn
- [ ] Chuyên thiết kế event lớn, nhỏ cho các công ty, hội nghị 
- [ ] Mở các lớp dạy sexy dance căn bản và nâng cao

Slogan:
WE ARE K-TEAM, WE DANCE FOR PASSION
Với thông điệp trên K-Team Professional Dancer mong muốn mang đến khách hàng của mình không chỉ là những màn biểu diễn xuất sắc mà còn là cả niềm đam mê, nhiệt huyết trong đó. 

Các nightclub mà  K-Team Professional Dancer đã và đang cộng tác như : KINGDOM beer club , POCPOC beer garden , FOX beer lounge , KEY lounge , POCPOC lounge , HOKA , 030 DELUXE , ALAS bể club , chill & lounge , H beer club , CANALIS club,... 

Với mong muốn phát triển nhóm lên những tầm cao mới trong tương lai K-Team Professional Dancer đang ngày một hoàn thiện bản thân hơn bao giờ hết để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn K-Team Professional Dancer